DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
Video
Giải Pháp Rèm Tự Động Điều Khiển
Mành rèm cửa TP Vinh Nghệ An
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ Bản in
 
Rèm sân khấu, hội trường
Tin đăng ngày: 22/6/2016 - Xem: 3613
 

Khi nền kinh tế phát triển kéo theo nhiều nhu cầu về đời sống cũng được nâng cao. Bên cạnh việc ăn ngon cũng cần mặc đẹp và ở đẹp. Nếu khi xưa nhà chỉ là nơi để tránh mưa, tránh nắng thì ngày nay nhà còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân của mỗi gia chủ thông qua việc sắp xếp và bày trí nội thất trong gia đình. Một trong số các yếu tố góp phần tạo nên điểm nhấn ấn tượng chính là hệ thống màn rèm, từ rèm dành cho phòng ngủ, phòng khách, rèm cho nhà hàng, khách sạn, rèm sân khấu – hội trường…

Rèm sân khấu, hội trường

Rèm sân khấu – hội trường

Hệ thống rèm sân khấu – hội trường có rất nhiều loại kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và phong phú. Trong đó, rèm hội trường là phần không thể thiếu của một sân khấu. Hội trường có trở nên đẹp và sang trọng hơn nhờ vào những chiếc rèm hội trường trang trí.
Đối với sân khấu hội trường thì sự xuất hiện của những mẫu màn rèm là phần không thể thiếu, trang trí phông sân khấu hội trường được thiết kế với kiểu dáng khác nhau và tùy thuộc vào không gian của hội trường hoặc phong cảnh của nhà hàng để chọn màu sắc kiểu dáng… Được trang trí bằng chất liệu vải gấm voan, ren và nhung thun…để tạo nên một sân khấu sang trọng , ấm cúng. Sân khấu hội trường mang đúng màu sắc thiết kế cao sang sẽ mang lại sự thành công và ấn tượng cho những buổi hội nghị, vinh danh và những buổi trình diễn hoành tráng.

Trong các loại rèm sân khấu – hội trường dành cho các phòng họp, hội nghị, nhà hát, sân khấu ca nhạc…thì chất liệu chủ yếu để hình thành nên loại phông màn này chính là vải nhung, những loại vải tối màu hấp thụ được ánh sáng.
Cũng giống như rèm hội trường, rèm sân khấu quyết định khá lớn trong việc tạo ra 1 không gian mang màu sắc riêng của sân khấu ấy. Rèm sân khấu càng đẹp, càng bắt mắt sẽ mang lại cho sân khấu đó một vẻ đẹp ấn tượng sang trọng và thu hút.
Ngoài ra, khi chọn rèm sân khấu bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của sơn tường hoặc màu của giấy dán tường để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Rèm sân khấu là phần không thể thiếu của 1 sân khấu , thông thường rèm sân khấu được thiết kế với kiểu dáng khác nhau và tuỳ thuộc vào không gian của hội trường hay phong cảnh của nhà hàng để chọn màu sắc và kiểu dáng rèm cửa.
Các mẫu rèm sân khấu nên sử dụng bằng chất liệu vải gấm, voan, ren, nhung, thun ... để tạo nên 1 sân khấu sang trọng và ấm cúng.

Rèm sân khấu – hội trường có nhiều loại kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và phong phú. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại rèm sân khấu hội trường, các bộ phông màn mà công ty cung cấp không chỉ đẹp mà còn đảm bảo hoạt động êm ái, nhẹ nhàng. Chúng tôi sẽ đem tới cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất khi quý khách hàng sử dụng các sản phẩm rèm sân khấu – hội trường. Với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú kèm đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách.

 
Dịch vụ khác:
Rèm mành mây tre trúc nứa chắn nắng (1/6/2021)
Thi công Rèm mành cửa sổ (14/4/2020)
May Rèm cửa biệt thự sang trọng (14/4/2020)
Cung cấp mành treo văn phòng (22/6/2016)
Rèm sân khấu, hội trường (22/6/2016)
Tin tức
Biệt Thự VinCom hà tĩnh !!!
Rèm đẹp cho Phòng ngủ
Thiết kế màn cửa theo từng mùa trong ngô
Cách chọn rèm cửa đẹp theo màu sắc và ch
Những mẫu rèm phòng ăn đẹp
Phân biệt rèm cuốn và rèm lá dọc
Dịch vụ
Rèm mành mây tre trúc nứa chắn nắng
Thi công Rèm mành cửa sổ
May Rèm cửa biệt thự sang trọng
Cung cấp mành treo văn phòng
Rèm sân khấu, hội trường

Công ty Nội thất Quang Minh
ĐC: Số 47  Ngô Gia Tự - Thành phố Vinh
Điện thoại: 0915.050.067 - 0987.995.779
Email: homevinh@gmail.com 
Website: http://remcuanghean.com